Sơn chống cháy kết cấu thép: Báo giá sơn chống cháy 45, 60, 90, 120, 150 phút cho kết cấu thép kcc, kova, benzo, atm, thế hệ mới, international, hải âu, rainbow..Download tiêu chuẩn và quy trình sơn chống cháy kết cấu thép tại sieuthison.com

Tiêu chuẩn sơn chống cháy cho kết cấu thép được thử nghiệm theo 3 tiêu chuẩn sau đây: 

•  Tiêu chuẩn lớp 1: Yêu cầu lớp sơn phải đảm bảo được hoàn toàn không có sự lan rộng của lửa. Đây là tiêu chuẩn thấp nhất và là một tiêu chuẩn hiệu quả được áp dụng cho sơn chống cháy cho trần và tường.

• Tiêu chuẩn lớp 0: Tiêu chuẩn lớp 0 được áp dụng cho các khu vực có rủi ro cao (như hành lang, lối thoát hiểm...). Tiêu chuẩn này yêu cầu bất kỳ lớp phủ sơn nào cũng phải có khả năng hạn chế bắt lửa và cháy. Để các khu vực thuộc loại này đủ điều kiện, tất cả các vật liệu được sử dụng bao gồm sơn chống cháy phải có chỉ số truyền lửa rất thấp.

Cơ sở của thử nghiệm sơn chống cháy lớp 0 đó là lớp sơn chống cháy không tăng mức nhiệt độ hoặc cường độ của đám cháy và không cho phép nó lan rộng.

•  Chống cháy: Khả năng chống cháy của một vật liệu nhất định có thể từ 30 - 60 phút. Sơn chống cháy được sử dụng ở bề mặt vật liệu để ngăn chặn hiệu quả việc đám cháy xâm phạm đến vật liệu trong khoảng thời gian được chỉ định cho sản phẩm đó. Ví dụ, sơn chống cháy 30 phút sẽ ngăn lửa trong 30 phút trước khi nó bắt đầu cháy qua lớp sơn phủ bề mặt vào vật liệu.

Thời gian bảo vệ vật liệu của sơn chống cháy càng dài đồng nghĩa với việc thời gian thoát nạn, cứu hộ và dập tắt đám cháy sẽ được dài hơn. Và mức độ thiệt hại cũng được giảm đến mức tối đa.

 

Sơn Chống Cháy Kết Cấu
Sơn Epoxy Hempel Hempaprime Immerse 900
Sơn Epoxy Hempel Hempaprime Immerse 900 gốc epoxy. Chống ăn mòn tuyệt vời và tính chất cơ học rất tốt, ...
EXPO MATTE-FINISH INTERIOR TINT – SƠN NƯỚC PHA MÁY TRONG NHÀ
Được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa gốc Polymer cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Dễ sử ...
Sơn jotun Jotachar JF750
Sơn jotun Jotachar JF750 là loại sơn 2 thành phần chống cháy theo công nghệ màng phồng gốc epoxy ...
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn