Sơn cho vùng biển loại nào tốt nhất

Thứ tư, 26/05/2021, 22:59 GMT+7

Tại sao sơn tường ở những khu vực vùng ven biển nhanh bị bay màu, phấn hóa, kiềm hóa...???
Là một đất nước nằm ven biển, Việt Nam chịu không ít những tác động của khối khí hậu khắc nghiệt,gió Lào khô nóng, gió Đông nam nồm ẩm, biên độ nhiệt độ thay đổi cao. Đặc tính khắc nghiệt của khí hậu đã ảnh hưởng không nhỏ đến các công trình miền biển. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng muối hóa, phấn hóa, nứt kẽ bay màu đối với các công trình vùng ven biển.

Sơn cho vùng biển - EukolorNhấn để phóng to ảnh
Sơn cho vùng biển - Eukolor
Những hiện tượng xuống cấp sơn trên bề mặt của các công trình vùng biển đã trở thành nỗi trăn trở của ngành công nghiệp sơn nói chung Vì thế, sơn Eukolor tập trung vào sản xuất, xây dựng chất lượng. Sau những nghiên cứu và thử nghiệm, Eukolor đã mở ra một bước đi mới trong ngành sơn Việt Nam với dòng Sơn chuyên dụng cho vùng biển. Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghiệp sơn tường.

Các sản phẩm sơn Eukolor đều có chất lượng vượt trội, khắc phục được nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình hơn, an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Eukolor rất thân thiện với môi trường.

Sơn siêu bóng ngoại thất E9Nhấn để phóng to ảnh
Sơn siêu bóng ngoại thất E9
Ứng dụng các công nghệ tiên tiến và sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao vào trong quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng cũng như giá thành.Các loại sơn thông thường sử dụng nhựa một nhân trong quá trình sản xuất nhưng với sơn chuyên dụng cho vùng biển Eukolor chúng tôi sử dụng nhựa hai nhân vào quá trình sản xuất để tạo ra những tinh thể sơn có cấu trúc bền vững gấp 2 lần các loại sơn thông thường khác.

Với hàm lượng nhựa lớn hơn 55% trong sản phẩm, sơn chuyên dụng cho vùng biển Eukolor tăng khả năng đàn hồi gấp 3 lần sơn thông thường giúp màng sơn thích ứng được với sự thay đổi đột ngột của thời tiết vùng ven biển, xóa bỏ hiện tượng kiềm hóa, muối hóa và các vết nứt trên bề mặt tường sơn...

Đồng thời với việc sử dụng cấu trúc phân tử lõi kép silien modified trong các hạt màu sơn tạo thành liên kết vững chãi phản chiếu tác động của tia UV, ngăn chặn các tác động chịu ảnh hưởng từ bên ngoài lên bề mặt của màng sơn.Các hạt màu được bảo vệ bới lớp UV tạo ra các liên kết bền vững làm giảm quá trình bay màu giữ tường luôn tười mới, đồng thời giúp rửa trôi nhanh chóng các bui bẩn khỏi bề mặt tường.

Dòng sản phẩm sơn chuyên dụng cho vùng biển - EukolorNhấn để phóng to ảnh
Dòng sản phẩm sơn chuyên dụng cho vùng biển - Eukolor
Cùng những cải tiến công nghệ mới, Eukolor đã mang đến một giải pháp hoàn toàn mới cho các công trình sơn vùng biển. Đảm bảo độ bền màng sơn, độ tươi sáng màu sơn, thách thức với cả thời gian và khí hậu khắc nghiệt.

Ý kiến của bạn
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn